Là dòng trà đại hồng bào thượng phẩm, được sản xuất từ những cây chè già nhất ( trên 500 tuổi ) trên đỉnh núi Vũ Di Sơn, Phúc Kiện và số lượng hạn chế. Mỗi năm, Tinh Hoa Trà Việt chỉ dành ra khoảng 2-30 hộp trà để phục vụ những khách hàng tinh tế, sành sỏi nhất và thực sự hữu duyên.
Bộ trà cụ hộp trúc cao cấp “Tự nhiên tạo vật”: bộ trà gốm sứ 2 màu xanh, đỏ được làm thủ công
+ Hộp trúc đa năng đựng trà, kẹo bánh , đồ ăn nhẹ, kèm khay trà thủy tinh vân hoa hải đường cổ, khung tre
+ Hũ trà tráng men, đựng được khoảng 125g trà
+ Ly rót thủy tinh vân sọc sang trọng có chịu nhiệt
+ Tách trà gốm sứ có nắp phong cách cổ điển
+ 3 ly gốm sứ nhỏ và 1 ly lớn
+ Túi trà là vải bố( vải gai) không mùi, không độc hại , bền, chắc
“Quân tử ái trà, phẩm chi hữu đạo”
PHƯƠNG THỨC PHA TRÀ ĐẠI HỒNG BÀO NGON TUYỆT HẢO
1.Trước khi pha trà cần chuẩn bị đầy đủ bộ ấm trà, trà, nước sôi. Sau đó bạn đổ nước sôi vào để tráng toàn bộ ấm chén, giúp cho trà giữ được nhiệt lâu hơn.
2. Cho trà Đại Hồng Bào vào ấm, sau đó cho nước sôi vào, lắc đều và đổ nước ra luôn. Đây là bước đánh thức trà mà khi pha bất cứ loại trà nào cũng đều có.
3. Chế nước sôi 100 độ C vào ấm và đợi 30s là có thể rót ra chén để thưởng thức vị thơm ngon của trà.
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
5
Chưa có đánh giá nào.