GIỚI THIỆU VỀ TINH HOA TRÀ VIỆT

Từ ngàn đời nay,Văn hóa Trà đã trở thành một biểu tượng đẹp trong Văn hóa truyền thống của người Việt.

Nét văn hóa đó được tạo nên trong phong tục tập quán, trong sự giao thoa tín ngưỡng giữa Trời và Đất rất đặc trưng của người Việt Nam. Người Việt thường dâng Trà mời khách để bắt đầu câu chuyện. Trên khăp chiều dài đất nước hình chữ S có rất nhiều hương vị Trà khác nhau, nhưng có một hương vị đã trở thành huyền thoại mà người ta vẫn thường nhắc đến, đó là Chè.

Có một thương hiệu đã và đang mang trong mình sứ mệnh đưa thức uống được hái cây Chè Việt Nam vươn tầm quốc tế, đó là Tinh Hoa Trà Việt.

Tinh Hoa Trà Việt được sáng lập bởi anh Nguyễn Duy Thiêm, một người yêu tha thiết Trà Việt và luôn đau đáu đưa cây Chè Việt Nam ra thế giới.

Là thương hiệu đi đầu trong việc phát triển các dòng sản phẩm trà chất lượng và quà tặng cao cấp,sản phẩm của Tinh Hoa Trà Việt được đón nhận  trong nước & xuất khẩu sang các thị trường quốc tế.

Sản phẩm vinh dự được rất nhiều tập đoàn lớn như Masterise Home, CMC, Vietcombank, Toyota Việt Nam…lựa chọn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng thân thiết. Ngoài ra, các cầu thủ tuyển quốc gia Việt Nam, ca sỹ, diễn viên cũng là khách hàng thường xuyên của Tinh Hoa Trà Việt.

Chủ tịch Tinh Hoa Trà Việt Nguyễn Duy Thiêm thẩm trà cùng ca sỹ Du Thiên

Cầu thủ Văn Toàn lựa chọn Tinh Hoa Trà Việt để làm quà biếu Tết cho bố mẹ

Cầu thủ Hồng Duy thẩm trà tại phòng trà của Tinh Hoa Trà Việt

Nguyễn Tiến Linh và Phan Văn Đức chọn 2 sản phẩm ưng ý biếu tặng HLV Park Hang Seo. Rất mong nét văn hoá uống trà trong văn hoá người Việt luôn được gìn giữ và phát huy.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỘP TRÀ BIẾU TẾT CỦA TINH HOA TRÀ VIỆT

  • Thiết kế tinh tế, sang trọng và tỉ mỉ. Giá tiền phù hợp với giá trị
  • Tạo ra sự khác biệt và độc đáo riêng, không đụng hàng, không tìm được ở bất kỳ đâu. Vượt trội hơn hẳn tặng bánh, tặng rượu quá nhàm chán.
  • In ấn logo, tên doanh nghiệp theo yêu cầu, thể hiện hết tâm ý của người tặng.
  • Chính sách chiết khấu trong ngoài hấp dẫn, dành riêng cho doanh nghiệp, bảo mật và nhân văn.