THIẾT QUAN ÂM – THẬP ĐẠI DANH TRÀ TRUNG HOA
Thiết Quan Âm nổi tiếng là một trong “thập đại danh trà” của Trung Hoa, có nguồn gốc từ trấn Tây Bình, huyện An Khê, tỉnh Phúc Kiến. Trà khi pha sẽ tỏa ra mùi thơm như hoa lan, xen lẫn mùi hạt dẻ nhè nhẹ. Chính nhờ hương vị thơm ngon và đậm đà, nên trà Thiết Quan Âm được mệnh danh “bảy nước còn dư hương” nghĩa là có thể pha 7 lần nước nhưng vẫn còn mùi thơm. Phẩm trà có màu nước vàng ánh kim rất trong. Khi thưởng thức trà nên uống từng ngụm nhỏ, đầu lưỡi chuyển nhẹ để các gai vị giác trên lưỡi tiếp xúc với nước trà. Sau đó nuốt từ từ, cảm nhận hương thơm và vị chát dịu của trà.
HỘP TRÀ THIẾT QUAN ÂM – QUÀ TẶNG TẾT TINH TẾ
Hộp quà được thiết kế vân gỗ sang trọng trên nắp hộp có điểm trang trí một lọ hoa sứ gắn nổi 3D độc đáo. Trà được đóng thành từng gói nhỏ hút chân không giúp bảo quản chất lượng trà tốt nhất.
Hộp trà Thiết Quan Âm là món quà tết vô cùng độc đáo, ý nghĩa, giá trị nhân văn sâu sắc dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cái chạm đầu tiên vào sản phẩm người nhận đã cảm thấy được sự sang trọng, cao cấp trong hộp quà mà giá trị là không thể đong đếm!
PHƯƠNG THỨC PHA TRÀ THIẾT QUAN ÂM NGON TUYỆT HẢO:
1. Dùng nước sôi để tráng toàn bộ ấm chén với mục đích làm nóng chén và diệt khuẩn. Sau đó cho trà vào ấm với số lượng tùy vào khẩu vị của bạn.
2. Dùng nước sôi đánh thức trà, đổ nước nhanh không được ngâm trà quá 5 giây. Lượng nước tùy theo số chén mà bạn muốn rót. Tiếp tục cho nước vào ủ trà khoảng 45-90 giây thì rót trà ra tống chuyên trà.
3. Sau khi đã rót hết trà trong ấm ra, mở nắp ấm để xác trà nguội bớt. Khi nào uống lần tiếp theo thì lại tiếp tục châm thêm nước vào ấm.
4. Giờ thì cùng thưởng trà thôi. *Lưu ý: Nước thứ hai thì ngâm trà trong 40 giây là có thể chiết nước ra. Từ lần thứ 3 trở đi có thể tùy khẩu vị của mình mà kéo dài thời gian từ 15 – 20 giây mỗi một lần pha.
Tinh Hoa Trà Việt –
Sản Phẩm Tốt !
Tinh Hoa Trà Việt –
Sản phẩm tốt !. Biếu tặng các sếp thì tuyệt vời
hieu –
Good quality.