HƯỚNG DẪN PHA TRÀ BÍCH NGỌC THIÊN HƯƠNG
-
Dùng nước sôi để tráng toàn bộ ấm chén với mục đích làm nóng chén và diệt khuẩn. Sau đó cho trà vào ấm với số lượng tùy vào khẩu vị của bạn. Khuyến nghị là 5gr trà cho 120ml nước pha.
-
Dùng nước sôi đổ vào ấm lắc nhẹ, đổ đi để tráng và đánh thức trà.
-
Pha trà với mức 120ml cho 5gr trà, nước sôi 90 độ C, ủ trà 30 giây đến 1 phút tuỳ độ đậm nhạt bạn muốn, sau đó cho vào chén để thưởng thức.
-
Sau khi đã rót hết nước trà trong ấm ra, mở nắp ấm để thưởng hương và tránh nẫu trà.